TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Ban chỉ huy Liên – Chi đội. Ngày 31/8 – 01/9/2022 Liên đội phối hợp với Chi đoàn trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức lớp tập huấn kỹ năng công tác Đội cho ngũ Ban chỉ huy Liên – Chi đội.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Dự khai mạc có Thầy Trần Minh Khang – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường.

Trong 02 ngày tập huấn (31/8 – 01/9/2022), đội ngũ Ban chỉ huy Liên – Chi đội được hướng dẫn thực hành Nghi thức Đội, múa hát tập thể,… Đồng thời, thông qua chương trình tập huấn tạo điều kiện cho Ban chỉ huy Liên – Chi đội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác Đội.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại lớp tập huấn

Công tác tập huấn, bồi dưỡng cho Ban chỉ huy Liên – Chi đội là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, qua đó là dịp để trang bị kiến thức về công tác tổ chức, xây dựng Đội và kỹ năng cơ bản tổ chức hoạt động phong trào công tác Đội nhằm nâng cao khả năng, năng lực trong công tác hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi toàn trường ngày càng phát triển góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường./

Bài và ảnh: Khánh Vân