LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025 CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN HUYỆN EA KAR

Thực hiện Kế hoạch số: 205/KH-UBND huyện Ea Kar, ngày 27/8/2024 của UBND huyện Ea Kar về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025; Sáng ngày 05/9/2024, hoà chung trong không khí rộn ràng cùng học sinh trên cả nước chính thức bước vào năm học mới 2024-2025. Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Đến dự Lễ khai giảng có các quý vị đại biểu: Ông Lê Quảng Dương Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Ea Kar; Các vị đại biểu trong  Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Lễ khai giảng còn có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động cùng hơn 670 học sinh trong toàn trường. Tại Lễ khai giảng nhà trường đã nhận được các lẵng hoa chúc mừng của Viettel Đắk Lắk; Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Đắk Lắk…

Toàn trường chào đón các đại biểu tham dự Lễ  khai giảng

Mở đầu chương trình Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong Câu lạc bộ Tuổi Hồng của trường tham gia biểu diễn chào mừng năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca

Tại buổi Lễ khai giảng, toàn trường đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.

Ông Lê Quảng Dương Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Ea Kar đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025.

Đồng thời Ông Lê Quảng Dương cũng thay mặt cho Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ea Kar; Ông Võ Hoàng Khương thay mặt cho phụ huynh toàn trường đã tặng lãng hoa chúc mừng nhà trường

Tại Lễ khai giảng, thầy Lại Cao Đằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường chào mừng năm học mới 2024 – 2025.

Thầy Lại Cao Đằng thông qua diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Toàn trường đón nhận tiếng trống khai trường chào năm học mới 2024-2025

Cũng tại Lễ khai giảng lãnh đạo nhà trường, Hội cha mẹ học sinh đã tặng quà cho học sinh nhân dịp năm học mới

Sau gân một giờ đồng hồ, với tinh thần vui tươi, phấn khởi và quyết tâm cao của toàn nhà trường, Lễ khai giảng năm học 2024-2025 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng đây là khởi đầu cho một năm học với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh đặc sắc tại Lễ khai giảng

Sau Lễ khai giảng thầy và trò trong toàn trường đã bắt đầu những tiết học đầu tiên của năm học theo Kế hoạch giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh về các tiết học đầu tiên của năm học 2024-2025

Bài: Trần Minh Khang; ảnh: Trần Minh Khang, Dương Thanh Tuấn