Thực hiện Kế hoạch số 06-KHPH/HĐTN-PGDĐT, ngày 26/12/2023 của Huyện Đoàn- Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar về kế hoạch tổ chức hoạt động “Xuân tình nguyện” nhân dịp tết Giáp thìn năm 2024., sáng ngày 29/01/2024, được sự chỉ đạo và đồng ý của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, Liên Đội trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương” đón tết Giáp Thìn năm 2024.

Toàn cảnh Chương trình “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương”

Thầy Lại Cao Đằng, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã phát biểu khai mạc chương trình. Trong đó nhấn mạnh: “Chương trình “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương” là một chương trình hết sức có ý nghĩa; thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương và chia sẻ của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ, của các thầy cô và tất cả học sinh trường THCS Nguyễn Khuyến đã đóng góp về tài chính. Từ đó để mua các phần quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh còn gặp khó khăn trong nhà trường. Đồng thời từ nguồn tài trợ, đóng góp này Liên Đội sẽ tặng cho các em học sinh của Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học xã Cư EaLang. Với các phần quà mà các em được nhận trong chương trình, sẽ góp một phần về vật chất và tinh thần giúp các em và gia đình đón Tết Giáp Thìn năm 2024 sum vầy, ấm áp.”

Thầy Lại Cao Đằng phát biểu tại Chương trình

Sau đây là một số hình ảnh  tại Chương trình “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương

Tin bài: Minh Khang, Ảnh: Thanh Tuấn