Khai trương trang thông tin Đoàn – Đội trường THCS Nguyễn Khuyến

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về hoạt động Đoàn – Đội, quản lý hoạt động thi đua của Liện Đội, biểu dương kịp thời những tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện… Nhóm Tin học ứng dụng trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức thiết kế trang thông tin Đoàn Đội (Website) và khai trương lên mạng toàn cầu Internet vào ngày 25/4/2022.

Trang thông tin Đoàn – Đội (Website) của Trường THCS Nguyễn Khuyến có địa chỉ https://www.thcsnguyenkhuyen.edu.vn, được thiết kế bằng phần mềm mã nguồn mở NukeViet 4.5, hoàn toàn miễn phí của Việt Nam.

Thông tin trên trang thông tin Đoàn – Đội trường THCS Nguyễn Khuyến bao gồm các thông tin như: Thông tin về hoạt động Đoàn – Đội của trường, của địa phương và các tỉnh thành trong cả nước, tài liệu sinh hoạt Đoàn – Đội, các tấm gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quản lý thi đua Liên Đội, những tấm gương tiêu biểu trong phong trào học tập và rèn luyện qua mục “những bông hoa nhỏ”…

Những thông tin về hoạt động của Đoàn – Đội đưa lên trang thông tin là dịp tốt để học sinh dễ dàng cập nhật, thông tin nhanh nhất hoà nhập vào trường học điện tử theo chủ trương của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay.