HỘI NGHỊ CB, VC, NLĐ NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN

Sáng 22/9/2023, Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2023-2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong thời gian một buổi với các nội dung theo đúng tinh thần chỉ đạo và hướng dẫn tại Công văn số 764/CV – PGDT, ngày 25 tháng 8 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2023 -2024.

Thành phần tham dự, về phía đại biểu cấp trên có ông Nguyễn Tiến Thịnh- Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Kar. Hội nghị có mặt đông đủ CB, GV, NV trong toàn trường.

Chủ trì Hội nghị điều hành các nội dung

Tại Hội nghị, đồng chí Lại Cao Đằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024. Trong đó đánh giá chung: năm học 2022-2023 nhà trường đã hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022);bThực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, gắn với các phong trào thi đua do các cấp phát động và việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”. Tham gia và đạt hiệu quả tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua của Ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức và phát động. Bước sáng năm học 2023-2024, nhà trường tiếp tục cùng toàn ngành Giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm với các chỉ tiêu lớn cụ thể như sau. Nhà trường: Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh. Công Đoàn cơ sở: Vững mạnh cấp Tỉnh. Liên Đội TNTP HCM: Vững mạnh, xuất sắc cấp Tỉnh. Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 15% trong tổng số lao động tiên tiến; Lao động tiên tiến: 80% trở lên (trong tổng số CB, GV, NV); Tỷ lệ lên lớp sau khi thi lại đạt từ 99% trở lên. Tỉ lệ tốt nghiệp THCS đạt: 98% trở lên; Tỉ lệ duy trì sĩ số: 99,0% trở lên.

Đồng chí Lại Cao Đằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các báo cáo tại Hội nghị.

Đồng chí Phùng Thị Hạnh, Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác thi đua khen thưởng

Kí giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn

Hội nghị cũng được Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo công tác hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì vừa qua; đồng thời Hội nghị cũng bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới với ba đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hiếu, thay mặt Ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới ra mắt trước Hội nghị

Tại Hội nghị CB, GV, NV đã tham gia thảo luận, đóng góp các ý kiến nhằm xây dựng các nội dung, nhiệm vụ để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2023-2024, đồng thời các ý kiến cũng đưa ra thảo luận các vấn đề nhằm góp phần, chăm lo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Các ý kiến tham gia đóng góp tại Hội nghị

Với nhiều thành tích và kết quả đã đạt được trong năm học 2022-2023, tại Hội nghị đã tuyên dương, vinh danh và khen thưởng các đồng chí là CB, GV, NV trong nhà trường đã có nhiều thành tích và kết quả xuất sắc góp phần vào sự thành công của trường THCS Nguyễn Khuyến trong năm học 2022-2023.

Trao thưởng cho CB, GV, NV đạt thành tích cao năm học 2022-2023

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị ông Nguyễn Tiến Thịnh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Kar đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện Ea Kar. Đồng thời bước sang năm học 2023-2024, đồng chí cũng mong muốn tập thể CB, GV, NV và học sinh trong toàn trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thực hiện thành công các nhiệm vụ mà nhà trường đã thống nhất tại Hội nghị.

Ông Nguyễn Tiến Thịnh- Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Kar phát biểu tại Hội nghị

Một số hình ảnh của Hội nghị CB, VC, NLĐ

Với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2023-2024 của trường THCS Nguyễn Khuyến đã thành công tốt đẹp. Đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ của trường THCS Nguyễn Khuyến năm học 2023-2024.

Bài: Minh Khang, Ảnh: Thanh Tuấn.