HỘI NGHỊ CB, VC, NLĐ NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN.

HỘI NGHỊ CB, VC, NLĐ NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN.

Thực hiện sự hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar tại Công văn số 545/PGDĐT-TĐKT, chiều ngày 24/9/2022, Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị có thầy Phạm Đức Tân – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Ea Kar. Hội nghị có sự tham gia của toàn thể CB, GV, NV trong toàn trường.

Tại Hội nghị, thầy Lại Cao Đằng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo  kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; phương   hướng  nhiệm  vụ trọng tâm  năm học 2022 – 2023. Trong đó nhấn mạnh: “Năm học 2021-2022 diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp; ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có giáo dục và đào tạo.  Nhưng  với  sự chỉ đạo sâu sát UBND huyện  Ea Kar, Phòng GDĐT  huyện  Ea Kar và sự chủ động linh hoạt của nhà trường, sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, trường THCS Nguyễn Khuyến đã hoàn thành “nhiệm vụ kép”, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022”.

Đoàn chủ tịch đã  thông qua các nội dung quan trọng của Hội nghị

Trong năm học 2022-2023, nhà trường cùng với toàn ngành Giáo dục Ea Kar tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị  quyết  của Quốc hội về  kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021-2025; các Nghị quyết, Kết luận của Đảng, Quốc hội và các văn bản chỉ đạo, điều  hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện về  giáo dục và đào tạo, Chương  trình hành động của Bộ GDĐT, Sở GDĐT tỉnh triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển giáo dục 2020 – 2025, tầm nhìn 2030; tiếp tục thực  hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông 2018 (CTGDPT 2018).

Phát biểu tại Hội nghị, thầy  Phạm Đức Tân thay mặt cho Phòng giáo dục và Đào tạo Ea Kar đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong  năm học 2021-2022; đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường triển khai và đẩy mạnh thực hiện trong năm học 2022-2023. Để trường THCS  Nguyễn Khuyến là  một trong những đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục Ea Kar.

Thầy Phạm Đức Tân phát biểu chỉ đạo và trao thưởng cho CB,GV đạt thành tích của nhà trường

Cũng tại Hội nghị, nhà trường   đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân là CB, GV, NV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh tuyên dương, khen thưởng CB,GV, NV tại Hội nghị.

Với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị CB,VC, NLĐ năm học 2022-2023 của trường THCS Nguyễn Khuyến đã thành công tốt đẹp. Đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ của trường THCS Nguyễn Khuyến năm học 2022-2023.

Bài và ảnh: Minh Khang