HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN, HUYỆN EA KAR.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, trên cơ sở hướng dẫn của Công văn số 96 ngày 10/01/2021 của UBND huyện Ea Kar, Sáng 16/10/2021, trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2021 -2022.

Tham dự Hội nghị có ông Lý Văn Binh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Kar, ông Nguyễn Tiến Thịnh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ea Kar, ông Nguyễn Hữu Long – Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể CB, GV, NV trong toàn trường.

Thầy Lại Cao Đằng Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, thầy Lại Cao Đằng nhấn mạnh: năm học 2021 – 2022 diễn ra trong một bối cảnh hết sức đặc biệt và có ý nghĩa với toàn ngành giáo dục nói chung và trường THCS Nguyễn Khuyến nói riêng. Đây là năm học đầu tiên  bậc học THCS thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 6; song song với đó, các lớp 7, 8, 9 vẫn tiếp tục thực hiện Chương trình  GDPT 2006. Trong hoàn cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn kéo dài và diễn biến phức tạp.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị CB, VC, NLĐ lần này đã thông qua Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trên tinh thần dân chủ và xây dựng, tại hội nghị các ý kiến phát biểu tham luận của CB, GV, NLĐ đã đóng góp vào bản Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 với các nhiệm vụ trọng tâm và quan trọng.

Phát biểu tại Hội nghị đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện Ea Kar đã ghi nhận và biểu dương các thành tích mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học vừa qua; đồng thời cũng chỉ đạo nhà trường một số nhiệm vụ nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ chung của toàn ngành nói chung và nhiệm vụ  của nhà trường nói riêng.

Ông Lý Văn Binh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Ea Kar phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo của Ông Nguyễn Tiến Thịnh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ea Kar.

Cũng tại Hội nghị lần này, Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã tiến hành tôn vinh, khen thưởng các CB, GV đã có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp chung và thành tích của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Tôn vinh, khen thưởng các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2020-2021.

Với tinh thần khẩn trương, dân chủ, xây dựng, hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và nhiệm vụ quan trọng. Với khí thế quyết tâm của năm học mới, Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là dấu mốc quan trọng để tập thể CB, GV, Nv, NLĐ trong toàn trường THCS Nguyễn Khuyến quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học/.

Bài và ảnh: Minh Khang