HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 23/10/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019 của trường THCS Nguyễn Khuyến được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Ngày 23/10/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018–2019 của  trường THCS Nguyễn Khuyến được long trọng tổ chức.

Đến dự với hội nghị có bà Nguyễn Thị Vân – Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện; ông Bùi Văn Đông – chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Ea Kar; ông Lê Hoàng Minh trưởng ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có thầy Đặng Trần Thuần – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của toàn thể 36 cán bộ công chức, viên chức trong Nhà trường.

Thầy giáo Đặng Trần Thuần – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Khuyến đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019

Hội nghị đã nghe thầy Đặng Trần Thuần, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018–2019. Báo cáo nêu bật những thành tích tốt đẹp nhà trường đạt được trong năm học 2017–2018 vừa qua. Kết quả:

* Tập thể:

– Giữ vững Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

– Trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia; Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3, hàng năm đều được công nhận danh hiệu “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

– Cơ quan văn hóa xuất sắc cấp tỉnh.

– Tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.

– Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Được Liên đoàn lao động tỉnh Đăk Lăk tặng cơ thi đua.

– Chi đoàn mạnh.

– Liên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là liên đội mạnh cấp tỉnh. Được Hội đồng Đội trung ương tặng bằng khen.

* Cá nhân: 4 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 5 đồng chí được nhận giấy khen cấp huyện, có 30 cán bộ, công chức, viên chức đạt lao động tiên tiến, ….

Phong trào thi đua trong nhà trường tiếp tục phát triển các về chiều rộng và chiều sâu. Uy tín và vị thế của nhà trường tiếp tục được khẳng định.

Trong bản dự thảo phương hướng cũng đã nêu các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới, các yêu cầu và biện pháp cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học như: Tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống ma túy, bạo lực học đường; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục; quan tâm việc nâng cao phẩm chất, năng lực của học sinh. Chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật đối với học sinh. Đổi mới phương pháp dạy học, và kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực người học; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Hội nghị được nghe kế toán báo cáo việc thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính của đơn vị trước hội nghị và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018-2019. Trưởng ban thanh tra nhân dân – Cô Lê Thị Thị Hương đã báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự thảo kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên từng tổ tập trung vào các giải pháp về công tác chủ nhiệm, phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng, giải pháp bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng dạy học Ngoại ngữ … Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng và đã thống nhất với các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện. Hội nghị thể hiện rõ ý chí, quyết tâm của Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng nhau xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần xây dựng thương hiệu nhà trường ngày một phát triển.

Khen thưởng tập thể có thành tích trong năm học 2017-2018

Khen thưởng cá nhân có thành tích trong năm học 2017-2018

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường THCS Nguyễn Khuyến đã thành công tốt đẹp, mỗi cá nhân sẽ mang theo tinh thần hội nghị, nỗ lực không ngừng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2018-2019