Chi bộ trường THCS Nguyễn Khuyến tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú.

Lượt xem:


Chiều ngày 01/03/2018 chi bộ trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú: Hứa Thị Nguyệt vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí H Blun Mlô – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Ea Kar.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ trường THCS Nguyễn Khuyến, đồng chí Đặng Trần Thuần – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hứa Thị Nguyệt, chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm.

đồng chí Đặng Trần Thuần – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hứa Thị Nguyệt

Đồng chí Hứa Thị Nguyệt, Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hứa Thị Nguyệt, Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Hứa Thị Nguyệt xúc động phát biểu: “Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để chúng tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”. Thay mặt cho các Đảng viên được kết nạp Đảng, đồng chí Hứa Thị Nguyệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Đặng Trần Thuần đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn. Cụ thể đồng chí Đàm Thị Thủy hướng dẫn Đảng viên dự bị Hứa Thị Nguyệt.

đ/c Đặng Trần Thuần – Bí thư chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí H Blun Mlô – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Ea Kar đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

đồng chí H Blun Mlô – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Ea Kar phát biểu ý kiến

Cũng tại buổi lễ đồng chí H Blun Mlô căn dặn Chi bộ tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể và vai trò Lãnh đạo toàn diện của Đảng, chung lòng, chung sức của các Đảng viên để lãnh đạo đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Thay mặt Chi bộ đồng chí Đặng Trần Thuần bí thư chi bộ đã cảm ơn đồng chí Phó bí thư Đảng ủy đã đến dự và có những căn dặn hết sức quý báu cho Chi bộ và xin hứa toàn thể Chi bộ sẽ đoàn kết để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 26 đồng chí, trong đó có 24 Đảng viên chính thức và 02 Đảng viên dự bị.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Nguyễn Khuyến góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.