TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM 2024 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN

Chào Mừng 93 Năm Ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), sáng ngày 26 tháng 3 năm 2024, Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức các hoạt động “Ngày hội tiến bước lên Đoàn”.

Chương trình “Ngày hội tiến bước lên Đoàn” diễn ra các hoạt động sôi nổi của 16 Chi Đội trong toàn trường với các nội dung thi như “Nhảy bao bố, “Kéo co”, “Chuyền chanh”.  Các hoạt động diễn ra ở 2 địa điểm chính là sân trường và nhà thi đấu.

Không khí khai mạc “Ngày hội tiến bước lên Đoàn”.

Mở đầu phần khai mạc, thầy Lê Xuân Duyến, giáo viên Tổng phụ trách Đội đã ôn lại truyền thống 93 năm thành lập và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thầy Lê Xuân Duyến, giáo viên Tổng phụ trách Đội  trong phần khai mạc

Mặc dù thời gian tập luyện của các Chi Đội còn hạn hẹp nhưng dưới sự hướng dẫn của các Thầy, Cô chủ nhiệm, sự tư vấn, hỗ trợ của các Thầy, Cô phụ trách văn nghệ, thể thao của nhà trường, các Chi Đội đã có sự đầu tư tập luyện. Các nội thi đã thể hiện sự đầu tư về kĩ thuật, chiến thuật và khát khao chiến thắng.

Không khí quyết tâm, hào hứng, sôi nổi của  các nội dung thi đấu

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu diễn ra trong ngày hội“Tiến bước lên Đoàn” của Liên Đội.

Qua một buổi với các hoạt động, các nội dung thi đã ghi nhận sự cố gắng tập luyện, tham gia thi đấu để làm nên sự thành công của Ngày hôi Tiến bước lên Đoàn Liên Đội  trường THCS Nguyễn Khuyến. Đây là sân chơi bổ ích, lí thú giúp các em phát huy phẩm chất, năng lực của mình thông qua các hoạt động, các nội dung dung thi. Ngày hội: “Tiến bước lên Đoàn” của Liên Đội đã thành công tốt đẹp. Qua đây cũng giáo dục cho học sinh trong nhà trường về truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Bài: Minh Khang, ảnh: Thanh Tuấn