LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN

Sáng ngày 10/12/2018, Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt các Câu lạc bộ Toán học. Đây sẽ là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm tạo ra môi trường học tập tích cực cho  học sinh có thể trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức của mình.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thanh Dương – Phó trưởng phòng GDĐT Ea Kar, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, cùng đông đảo giáo viên, học sinh toàn trường. Theo điều lệ, câu lạc bộ Toán học sẽ tổ chức sinh hoạt hai lần mỗi tháng.

Trước phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng

Trong buổi lễ, thầy Lại Cao Đằng – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định thành lập câu lạc bộ Toán. Câu lạc bộ Toán là nơi để các bạn yêu thích môn Toán tham gia sinh hoạt chia sẻ những kiến thức hay, niềm đam mê toán học và giúp nhau tiến bộ trong môn học thú vị này.

Thầy Lại Cao Đằng – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ Toán

Sau phần thông qua quyết định thành lập, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ ra mắt:

1. Thầy Dương Tường Hưng – Chủ nhiệm

2. Thầy Đỗ Viết Thành – Phó chủ nhiệm

3. Thầy Bùi Nguyên Bình – Thành viên

4. Cô Lê Thị Thu Nga – Thành viên

5. Cô Võ Thị Kim Oanh – Thành viên

6. Cô Thái Thị Hồng Lam – Thư ký

7. Thầy Lê Viết Tương – Thành viên

Các thầy cô trong Ban chủ nhiệm câu lạc bộ

Thầy Nguyễn Thanh Dương – Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu

Thầy Nguyễn Thanh Dương tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ

Buổi lễ ra mắt CLB Toán trường THCS Nguyễn Khuyến đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: