ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN SÔI NỔI TRONG CÁC PHONG TRÀO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11.

Hưởng ứng và nhiệt tình tham gia các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao do ngành giáo dục huyện Eakar phát động. BCH Công đoàn cùng với nhà trường triển khai, lên kế hoạch tập luyện và đã được Đoàn viên công đoàn vui vẽ tham gia với tinh thần “vui-khỏe-hiệu quả”. Ngay từ đầu năm học, các môn đồng đội như: bóng chuyền nam, nữ; môn cá nhân như: cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng,….đã luyện tập đều đặn vào mỗi buổi chiều sau giờ học. Không khí phấn khởi, sôi nổi, tích cực tập luyện thể hiện rõ qua những pha bóng hay, những tiếng cười trên sân tập. Cùng với luyện tập TDTT, những “cây văn nghệ” cũng được chọn lựa, chọn tiết mục và tập luyện. Đều đặn vào các buổi tối, điệu múa, giọng hát vang lên một cách “chuyên nghiệp” phát huy thế mạnh của nhà trường. Chính sự nhiệt huyết của tập thể và từng thành viên đã đem lại thành tích rất phấn khởi. Tiết mục múa “Tiếng đàn trên nương” đã xuất sắc đạt giải A, tiết mục tam ca “Rừng núi hát tình ca” do Nguyễn Nga, Phùng Hạnh, Tố Mai trình bày đạt giải B và đã được Ban tổ chức đánh giá là một trong những đơn vị có thành tích tốt nhất bậc THCS tại hội thi.

Tiết mục múa “Tiếng đàn trên nương” đạt giải A tại hội thi.

Qua các ngày thi TDTT, các môn cá nhân đã giành được tổng cộng 22 giải. Đây là kết quả rất phấn khởi, tạo động lực cho các môn đồng đội phấn đấu trong ngày thi tiếp theo. Các VĐV bóng chuyền nam, nữ thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả tại nhà thi đấu đa năng trường THCS Nguyễn Khuyến những pha bóng hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối. Lần đầu tiên sau nhiều năm, các cầu thủ nam đã vượt qua đội bóng chuyền đơn vị THCS Nguyễn Văn Trỗi với tỉ số các hiệp đấu là 31-33; 30-28 và 25-22 qua đó giành chiến thắng 2-1 ở vòng 1-8.

BTC hội thi trao giải cho các đơn vị đạt giải môn bóng chuyền nam, nữ.

Với thành tích đạt giải nhì môn bóng chuyền nam, giải ba môn bóng chuyền nữ, giải ba môn kéo co nữ chúng ta đã đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục Eakar lần thứ  XXX – năm 2017.

BTC hội thi trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Xin chúc mừng những thành tích của tập thể nhà trường. Hy vọng rằng phong trào văn nghệ, thể dục thể thao sẽ được duy trì, phát huy, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong những hội thi lần sau.

Bài và ảnh: Nguyễn Quốc Hòa