Tập huấn: “Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong các môn học ở trường THCS”

Lượt xem:

Bộ sách “Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong các môn học lớp 6,7,8,9”

Ngày 14/09/2017, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Khuyến, bộ phận chuyên môn nhà trường đã tiến hành tập huấn cho toàn thể giáo viên về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở trường THCS. Trên cơ sở tiếp thu tinh thần của đợt tập huấn tại TP Buôn Ma Thuột, do sở GD&ĐT Daklak tổ chức (ngày 18,19/08/2017), đồng chí Đỗ Viết Thành (Tổ trưởng Tổ Toán) đã báo cáo lại các nội dung trong đợt tập huấn và chịu trách nhiệm hướng dẫn, tổ chức chương trình tập huấn tại nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đóng vai trò như là những học sinh THCS, các thầy, cô được tham gia các hoạt động trải nghiệm cùng với sự sáng tạo thực sự của mỗi cá nhân và tập thể nhóm. Nhập vai vào nhân vật Sơn Tinh, Thủy Tinh hay tự tạo ra pin điện hóa từ những đồ vật quen thuộc, gần gũi và dễ kiếm là một trong vô số những hoạt động vô cùng lý thú mà các em học sinh THCS sẽ được trải nghiệm.