Sôi nổi chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến

Lượt xem:


Hàng năm đúng vào dịp 20/11, tập thể thầy trò trường THCS Nguyễn Khuyến lại ngập tràn hạnh phúc và niềm vui khi được hòa mình vào không khí rộn ràng, đa dạng sắc màu của rất nhiều hoạt động do chính các em học sinh thực hiện.

Hội thi học tập; Hội thi cắm hoa & làm thiệp; Triển lãm báo tường “Chuyến đò nghĩa tình”,… là các hoạt động sôi nổi đã được tổ chức trong đợt chào mừng ngày 20/11 nhằm nhắc nhở đến ngày Tết truyền thống của thầy cô và cũng là dịp để các em bày tỏ tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” dành cho những “người đưa đò” tận tâm tại trường THCS Nguyễn Khuyến.

Vào các giờ ra chơi trong 2 ngày 19&20/11, đông đảo quý thầy cô và các bạn học đã nô nức tập trung tại sân trường để thưởng thức những tiết mục đồng diễn Flashmob vô cùng cuốn hút. Những tiếng reo hò cổ vũ, những tràng pháo tay tán dương kéo dài bất tận chính là minh chứng sống động nhất khẳng định cho sức hút và sự sôi nổi của các tiết mục trình diễn đến từ các lớp, CLB – Đội – Nhóm trong toàn Trường.

Đa dạng sắc màu, dạt dào cảm xúc, chuyển tải trọn vẹn tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” của các bạn học sinh chính là mạch cảm xúc chung của chương trình Hội thi cắm hoa với chủ đề: “Người đưa đò”. Chương trình diễn ra sôi nổi vào ngày 19/11 vừa qua tại nhà đa năng trường.

Sự sôi động, trẻ trung tại chương trình Triển lãm Tranh “Chuyến đò nghĩa tình” của các tham đội viên tham gia phần thi vẽ tranh ngày 20/11 như càng làm thăng hoa hơn nữa mạch cảm xúc tri ân quý thầy cô giáo thông qua các tác phẩm sinh động, đa dạng và tràn ngập yêu thương.

Đúng vào ngày 20/11, Đại diện Ban chỉ huy các chi đội đã mang đến niềm vui bất ngờ dành tặng quý thầy cô giáo với “Bông hoa tặng thầy cô”. Các thành viên của các chi đội đã thực hiện hành trình “gõ cửa” gửi những đóa hoa tươi thắm nhất đến quý thầy cô trong trường cùng lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày của các thầy cô. “Mỗi đóa hồng tượng trưng cho một lời chúc và cho cả tấm lòng tri ân sâu sắc của học sinh Trường nói chung và các chi đội nói riêng dành tặng quý thầy cô kính mến dịp 20/11

Vậy là 20/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tin rằng, chuỗi hoạt động vui tươi, ý nghĩa vừa diễn ra tại khuôn viên Trường do chính các bạn học sinh thực hiện sẽ mãi là kỷ niêm đặc biệt ghi dấu trong lòng mỗi người thầy, người cô và tạo nguồn động lực để “những người đưa đò” tiếp tục hành trình trồng người đầy vinh quang của mình.