CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN KHUYẾN VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA LĐLĐ TỈNH ĐĂK LĂK

Lượt xem:


Tại buổi lễ tổng kết công tác Công đoàn năm 2018 do LĐLĐ huyện Eakar tổ chức vào ngày 19 tháng 12 năm 2018, Công đoàn trường THCS Nguyễn Khuyến đã vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc trong các phong trào hoạt động phong trào năm 2018. Đây cũng là CĐCS duy nhất thuộc LĐLĐ huyện Eakar được nhận cờ thi đua trong năm nay.

Ông Nguyễn Công Bảo- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đăk Lăk tặng cờ thi đua cho CĐCS Nguyễn Khuyến

Năm học 2017 -2018,  Công đoàn nhà trường luôn đi đầu trong phát động, tham gia các hoạt động từ thiện, các phong trào ủng hộ do các cấp phát động với tống số tiền là: 45.591.934 đồng, được cấp trên đánh giá là một trong những đơn vị tham gia rất tốt các phong trào ủng hộ. Cùng với đó là phong trào văn nghệ, TDTT cũng được thường xuyên tập luyện để rèn luyện sức khỏe, tạo niềm vui cho Đoàn viên công đoàn. Với thế mạnh là các môn như: Cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền nam, nữ đã mang về Giải nhì toàn đoàn tại Hội thao truyền thống ngành Giáo dục Eakar năm 2018.

Hy vọng rằng, với sự ghi nhận, biểu dương của các cấp sẽ là động lực thúc đẩy Công đoàn nhà trường  phấn đấu đạt  thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo.